bao-tang-quan-khu-iii-1

HẢI PHÒNG – BẾN K15 – TRUNG ĐOÀN 50 – BẢO TÀNG QUÂN KHU 3

250,000 

Bảo LLVT Quân khu 3 –  hiện là nơi lưu giữ và trưng bày các hiện vật, chứng tích về những chiến công oanh liệt của quân và dân Đồng bằng châu thổ sông Hồng qua các thời kỳ lịch sử. Đây là những hiện vật, hình ảnh vô giá, phục vụ nhu cầu tham quan, học tập và nghiên cứu của quân và dân Quân khu 3 nói riêng, cả nước nói chung.

Mã: dlhd02 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

06h30 : Xe ô tô và hướng dẫn viên của công ty du lịch Hồng Nhật đón quý thầy cô và các em học sinh tại trường khởi hành đi Đồ Sơn.

07h30 : Đến bến tàu K15Nơi khởi nguồn của đường  Hồ Chí Minh trên biển. Quý thầy cô và các em học sinh làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệm.

08h30: Các em học sinh đi bộ từ bến K15 về tham quan và giao lưu với các chiến sĩ tại Trung đoàn 50.  Tại đây, Quý thầy cô và các em học sinh  được nghe giới thiệu về lịch sử của trung đoàn,  tham quan thao trường, khu nghỉ ngơi của các chiến sĩ. Tìm hiểu về học kỳ quân đội. Đoàn ăn trưa tại trung đoàn 50.

Sau khi ăn trưa, đoàn tự do nghi ngơi tại nhà ăn trong trung đoàn.

14h00: Đoàn lên xe về tham quan Bảo LLVT Quân khu 3 –  hiện là nơi lưu giữ và trưng bày các hiện vật, chứng tích về những chiến công oanh liệt của quân và dân Đồng bằng châu thổ sông Hồng qua các thời kỳ lịch sử. Đây là những hiện vật, hình ảnh vô giá, phục vụ nhu cầu tham quan, học tập và nghiên cứu của quân và dân Quân khu 3 nói riêng, cả nước nói chung.

15h30: Đoàn lên xe trở về trường.

16h30: Vế đến trường, hướng dẫn viên chi tay đoàn kết thúc chuyến học tập ngoại khóa.

 

Giá trọn gói: 250.000 vnđ/khách

(Áp dụng cho đoàn trên 300 học sinh)

 

Bao gồm:

  • Xe ô tô đời mới theo suốt tuyến.
  • Ăn chính : 000 VNĐ/khách/bữa.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tinh kinh nghiệm theo suốt tuyến.
  • Vé thăm quan một lần tại các điểm thăm quan.
  • Bảo hiểm với mức chi phí 10 triệu đồng/người/vụ
  • Nước uống 1 chai/người/ngày.

Không bao gồm:

  • Thuế VAT,.
  • Đồ uống trong các bữa ăn;.

0904 390 389

Hotline Đặt Tour 24/7 

cong_hongnhat

Chat Yahoo